Hướng dẫn chơi Sniper Elite


HƯỚNG DẪN CHƠI GAME SNIPER ELITE


I. MỞ ĐẦU

1. Giới thiệu

Games Sniper Elite đã được phát hành từ lâu rồi và không biết là từ khi nào nữa :D, và khi vừa hoàn thành xong các level game, tôi thấy game này là game offline rất hay!!! phải nói là cực hay mới đúng. Nên khi vừa chơi xong là tôi đã nảy ra ý định viết lại bài hướng dẫn này cho các bạn tham khảo để chơi và giải trí trong những lúc rảnh không có việc gì làm.

Nếu chưa có game này thì lên Google tìm link mediafire rồi download về.

link : Click to download.
pass : http://www.oyuncehennemi.com

Hầu hết, mặt cản đầu tiên khi chơi games là chúng ta chưa nắm bắt được cách chơi và kinh nghiệm chơi. Nên tôi xin được giới thiệu đôi nét về games này và cách chơi của nó.

Tôi xin nhấn mạnh rằng: bài hướng dẫn này chỉ là bài viết về cách chơi và kinh nghiệm của tôi nó không phải là một tài liệu gì đó liên quan đến game nên không thể đảm bảo tính chính xác và đúng đắn. Mọi ý kiến, đóng góp xin  gửi tới email: anhnga2607@yahoo.com

2. Sơ lược

Trước khi bắt đầu bạn nên chuẩn bị một tai nghe tốt để thưởng thức âm thanh tuyệt vời của game

Lần đầu tiên khi vào chơi, nếu chưa có tên cho nhân vật của mình thì chọn New… gõ tên vào, bạn có thể chọn hình ảnh đại diện cho nhận vật của mình, chi tiết hơn có thể xem trong game.

Nếu thắc mắc về các phím chức năng bạn có thể vào Setting => Option => Redefine Controls để xem chi tiết hơn và thay đổi nếu muốn. Mặc đình thì nó bao gồm các phím sau: w, s, a, d, left shift, g, tab, t, u, y, e, i, z, x, “.” , “,” q, space, b, c, [ , ], r, f, m, 1, 2, 3, 4, 5, 6.

Tắt hiệu ứng làm mờ: Option à video à Motion blur à chọn off. Hoặc có thể chọn theo Quality = best performance.

Các mức độ khó của game (Difficulty): Rookie à Cadet à Marksman à Sniper Elite

Mức độ cao nhất là Sniper Elite, độ thông minh của chúng sẽ tăng lên đáng kể đủ để gây khó khăn chọ bạn.

Chức năng của la bàn: đếm thời gian khi đặt bom hẹn giờ, xác định hướng bắn của địch thủ, xác định phương hướng đường đi, nhiệm vụ, hiển thị tình trạng máu, ….

Đây là một game khá hay vì nó gần giống với thực tế ngoài đời như: đường bay của viên đạn ngoài chịu lực hút của trọng trường ra, còn chịu cả hướng gió thổi và nhịp tim nữa, nếu vừa chạy mà bắn ngay thì không thể nín thở được, do đó khi bắn bạn phải canh sao cho trúng mục tiêu.

II. LEVEL VÀ CÁCH CHƠI

Lúc mới vào game, bạn nên nhấn nút Tab để xem bản đồ và nhiệm vụ của bạn trong màn đó. Nhấn phím ↑ hoặc ↓ để xem các nhiệm vụ.

Khi di chuyện bạn phải khéo léo để không bị địch phát hiện, hạn chế số lần bắn vì nếu bắn nhiều địch sẽ nhận biết ta đang đứng ở đâu và kéo tới (one shoot one kill).

Nằm xuống (nhấn giữ phím z) bắn chính xác hơn ngồi, và đứng.

Gồm có 8 level + 1 level Đặc biệt (Nói đặc biệt nhưng chẳng có gì đặc biệt cả).


1. Karlshorst (G43 Rifle)


1.1        Meet informant

Vị trí có hình tròn với dấu mũi tên là vị trí của bạn, đầu tiên, bạn tới vị trí khoanh tròn trên bản đồ để gặp người đưa tin. Trên đường đi bạn sẽ gặp 2-3 tên lính, chú ý đừng để nó phát hiện, phát hiện rồi nó chạy lung tung khó bắn lắm (nhớ là ngắm vào đầu thì sẽ có 1 cảnh quay rất đẹp đấy). àsau khi gặp OSS informant thì hoàn thành Object 1 (O1).

Ok, xong mỗi object thì nên lưu lại nhé!

 • Sub-A: get supplies at ammo dump

Sau khi xong nhiệm vụ thứ nhất, bạn đi vào vị trí màu xanh này, vị trí này nằm trong nhà, sau khi vào nhà, sẽ có 1 chiếc xe tăng lao vào, bạn nên tìm chỗ núp để kill 2 tên lính bước ra từ trong xe tăng. Kill xong thì tới chỗ đạn dược bom súng lấy hết tất cả bằng (phím G).

1.2        Get injured GR agent to colleagues

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ 1, bạn tới vị trí này và vác lính bị thương về căn cứ (nhấn phím E để vác). Theo tôi thì nên khử những tên địch trên đường đi về căn cứ trước khi vác để an toàn hơn. Còn những chiếc xe tăng muốn tiêu diệt thì nên bắn vào nắp thùng xăng của chúng (chú ý khoảng cách giữa ta và chiếc xe tăng, nếu đứng gần mà bắn thì xe tăng nổ ta cũng sẽ bị chết cháy đó).

Sau khi vác về căn cứ bạn sẽ được 1 số đạn dược ngay gần đó.

Ok, xong rồi thì nhớ lưu lại nhé!

1.3        Exfiltrate

Nếu đi về hướng này, bạn sẽ gặp vài tên lính và một chiếc xe tăng. Muốn nhanh gọn thì bắn vào nắp thùng xăng cho chết cả đám luôn! Theo kinh nghiệm của tôi thì bạn nên vào căn nhà tại vị trí mà tôi đã đánh dấu hình tam giác trên bản đồ, đi lên trên và xử lý chiếc xe tăng cho dễ dàng.

Nói chung: level 1 tương đỗi dễ, nó không đòi hỏi và đánh đố người chơi, nên chỉ là để làm quen với cách chơi thôi.

Khi chơi, nếu muốn dùng vũ khí gì thì nhấn phím 1,2,3,4,5, hoặc 6 để chọn. Nhấn nút I để chọn các vũ khí khác, nhấn X để sử dụng chúng:

ROCK Viên đá – Ném đánh lạc hướng địch Nhấn giữ LMB để ném. Khi địch tới gần ta dùng súng ngắn tiêu diệt, như vậy địch sẽ chết trong im lặng.
TNT Thuốc nổ – Diệt xe tăng khi cần Đặt tại một vị trí sau đó bắn vào nó.
BANDAGE Hộp sơ cứu – Đáp ứng một phần máu bị mất.
TRIPWIRE GRENADE Mìn bẫy – Loại này dùng để gài bẫy người hoặc xe ôtô. Sau khi chọn nó xong, nhấn giữ phím X để cắm xuống đất, di chuyển lùi 1 đoạn rồi nhấn giữ phím X để hoàn thành.
MEDIKIT Bộ sơ cứu – Đáp ứng toàn bộ máu bị mất.
STICK GRENADE    &  FRAG GRENADE Hai loại lựu đạn

2. Assassinate Bormann

2.1        Supply Raid


Nói chung level này bạn sẽ lấy thuốc nổ TNT và phá chiếc xe tăng. Việc đối đầu xe tăng hơi bị căng nghe. Nếu bạn khôn khéo thì có thể dễ dàng phá nó. Theo tôi bạn nên núp mép tường đủ để nhìn thấy cái đít xe tăng rồi dùng TNT quăng vào chỗ đít nó (Điểm yếu của xe tăng là ở đằng sau xe hoặc bình xăng tại xe này ko có bình xăng nên phải dùng TNT). Ném xong, bạn ằm xuống rồi pằng vào quả thuốc nổ. Ok, xong rồi thì nhớ lưu lại đi!

Các object phải hoàn thành (tự dịch hiểu):

 • Take out gunners in pillboxes
 • Eliminate four more troops.
 • Cover fire for GR forces
 • Eliminate pillboxes by tanks
 • Cover fire for GR forces as they take out tanks
 • Search tents for ammo
 • Destroy tank back at ammo dump
 • Proceed toward Reichstag building

2.2        The Reichstag


Màn này không có gì khó khăn cả, chủ yếu đối phó với mấy thằng núp trên nóc nhà, lâu lâu thò ra bắn tỉa bạn vài giọt máu (ghét nhất mấy thằng này). Sau khi nói chuyện phải trái với bọn chúng, bạn đi vào trong sân (chui wa lỗ chó cho nhanh) và đi tới 2 chiếc xe tải, đặt bom hẹn giờ vào vị trí màu trắng giữa 2 xe tải. Sau đó đi ra phía sau ngôi nhà đọc lá thư gì đó rồi về vị trí theo yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ. Trong khi di chuyển nên đi theo đường hào, đi bên phải (bên trái nhiếu xe tăng lắm đó) ko nên đi trên mặt sân nếu ko muốn ăn đạn pháo xe tăng! Gặp bệ pháo thì có 2 cách phá hủy nó: 1 bắn vào thằng ngồi bên trong bệ pháo – 2 Ném lựu đạn cây vào cái bệ pháo đó. Ok, xong rồi thì nhớ lưu lại nhé!

Các object phải hoàn thành:

 • Gain entry
 • Destroy trucks
 • Collect intel from statue
 • Eliminate AA gun crew
 • Move toward Brandenburg Gate

2.3        Brandenburg Gate  (SVT Rifle)


Lúc đầu vô, điều cần giải quyết là 2 thằng lính và 1 thằng bắn tỉa (nó nằm phía bên trên có tượng 4 con ngựa) nếu không giải quyết thằng bắn tỉa thì rất khó chịu đấy. Cách giải quyết 2 thằng lính thì vô cùng đa dạng và phong phú, nói chung bạn muốn giết theo kiếu Silent Kill (dùng súng ngắn áp sát) hay Sniper cũng được, sau đó vô lấy súng mới và đạn dược. Ok, save lại thôi!

Màn này nếu không cẩn thận rất dễ bị Fail!!! Fail vì thằng lính gọi điện báo cho chỉ huy hủy hủy cái gì đó. Mục đích là phải kill hết bọn lính để ko thằng nào gọi điện được. Sau đó xuống hầm vác bạn lên bỏ vào vị trí an toàn. Rồi căn tụi chỉ huy tới. Bọn chúng gồm 2 xe. Ta nằm một vị trí an toàn rồi Snipe bọn chúng. Như tôi chơi đi chơi lại nên biết trước chúng đi đường nào, trong lúc chờ đợi, chạy lên chỗ nó sẽ đi qua, đặt 1 quả mìn bẫy TRIPWIRE GENADE, thế là tiêu 4 em đi đầu, ngắm sẵn 2 tên đi xe sau, mìn nổ thì pang 2 em kia ngay trong xe luôn!

 • Meet OSS agent
 1. Sub-A: Plant TNT by halftrack and move to sniping position A
 2. Sub-B: or move to sniping position B
 3. Sub-C: or move to sniping position C
 4. Sub-D: snipe TNT when Bormann arrives
 • Make shot on Bormann before support troops arrive
 1. Sub-E: Eliminate Kralovek too
 • Exfiltrate

3. Extract the Agent

3.1        Find the Missing Contact


Đầu tiên bạn nằm tại vị trí lúc đầu, nhặt hết vũ khí rồi ngắm về phía chiếc cầu hình vuông màu xanh tôi đã đánh dấu để bắn thằng sniper, sau đó ngắm về hướng chiếc cầu hình tam giác bắn bọn lính, sau đó đi lên phía trên chiếc cầu tam giác, ngắm bắn bọn lính tới từ các hướng, bắn hết thì xong object 1 & 2. Ok, xong rồi thì nhớ lưu lại nhé!

Sau đó tiến về phía Object 3, bắn hết tụi lính xung quanh rồi trước khi chui vào hang bạn nên đặt 1 hoặc 2 quả TRIPWIRE GENADE trước cửa hang đặt sao tùy bạn sắp xếp. Đặt xong đứng ở cửa hang quăng vào đó 1 quả lựu đạn cho thằng bên trong chít đi, sau đó chui vào hoàn thành Object 3. Lượm đồ chơi rồi chờ bọn lính chạy tới, mìn nổ thì bạn chui ra, chui từ từ để xem còn thằng nào ko. Ok, xong rồi thì nhớ lưu lại!

Bạn tiến về Object 4, lưu ý tại vị trí chiếc cầu hình vuông sẽ có 1 chiếc xe tăng, bạn dùng súng phóng lựu bắn nó, rồi sau đó tiến về phía object 4 nằm trong ngôi nhà.

Object 5 cũng không có gì khó.

 • Capture Vantage Point on S-Bahn
 • Eliminate NKVD units
 • Retake weapons cache at 46 Weser Strasse
 • Check last know location of contact
 • Head to alternate rendezvous

3.2        Meet the Courier


Màn này không khó khăn lắm, cứ chơi sẽ biết he he.

 • Head to alt rendezvous point
 • Infiltrate Gendarmenmarkt Square

3.3        Infiltrate the Square


Bạn di chuyển đến Object 1 gặp OSS để nhận nhiệm vụ, sau đó tới giết thằng officer’s corpse, rồi vác xác nó về chỗ thằng OSS. Thế là xong! Nhớ là phải lưu lại sau khi hoàn thành mỗi một object nhé!

 • Meet with OSS
 • Kill security officer for ID and uniform
 • Return with officer’s corpse
 • Move toward Gendarmenmarkt Square

3.4        The French Cathedral


Màn này quả thực ko khó. Nhưng nếu cứ đi về hướng Object1 thì bạn sẽ không bao giờ hoặc hên lắm mới qua được màn! Bạn ko tin ah, vậy thì dừng lại ở đây đi, khoan đọc tiếp nhé, rồi vô chơi thử xem. Chúc may mắn nhé he he!

Ok. Tôi chơi màn này cũng rất nhiều lần rồi, và hên lắm thì có một lần hoàn thành được nhiệm vụ (mức Difficulty: Rockie). Còn lại toàn bị Fail.

Sau này tôi mới phát hiện ra một đường khác mà không phải đi theo hướng Object1, tức là tại vị trí xuất phát, bạn men theo phía bên trái như hình vẽ trên, tại đó có một con đường đi vô trong. Nhớ đừng để bọn lính phía O1 phát hiện nhé! Sau khi vào trong là hoàn thành O1 rồi đó.

Vô được bên trong, Nhớ lưu lại nhé! Sau đó tới vòng tròn màu xanh đặt mìn bẫy tại đó, đặt từ trong ra ngoài, đặt hết luôn, sau đó căn lúc ko có tên lính tuần nào thì chạy tới Silent Kill thằng trong lô cốt đi, (Đừng để phát hiện nhé! Phát hiện là thua ngay) và sau đó lẻn vào trong nhà và leo lên tầng trên cùng, tại đó bạn liên lạc với đồng đội mình, lúc này bạn phải chọn vị trí thích hợp để bảo vệ đồng đội mình. Nếu nó chết thì sẽ Fail ngay. Và bạn phải hỗ trợ nó tới khi xe đón nó đi là xong. Lưu ý: Có 1 thằng bắn tỉa trên mái nhà lâu lâu ra xin bạn ít máu đó he he!!.

Vấn đề cốt lõi thì đã được giải quyết rồi, còn lại là do bạn thôi. Chúc vui vẻ nhé!

 • Gain entry to square
 • Go to top of cathedral tower
 • Signal agent at 16:30 hours
 • Provide cover fire for
 • Cover escape from wrecked building
 • Leave square and move toward hideout

3.5        Exfiltrate the Square


Bạn tiêu diệt hết đám lính, tới O3 thì chui vào lỗ rồi nằm chờ, thế là qua màn!!

 • Move to plaza for supplies and position
 • Reduce size of pursuing forces
 • Get to hideout and wait

4. Karlshorst Reprise

4.1        Destroy Fuel Dump


Màn này khá khó vì chúng ta phải thực hiện đúng theo yêu cầu của nó nếu không là Fail và sẽ phải làm lại từ đầu.

Lý do: sau khi đặt 2 quả bom hẹn giờ vào 2 vị trí O1 và O2 thì tên NKVD Commander đi tàu hỏa về nếu nó thấy xác chết là Fail ngay.

Ta phải đảm bảo nó ko thấy bất kỳ xác chết nào. Sau đó nó vào phòng mở két sắt ra, lấy tài liệu mật, lúc này ta vào đó Kill nó và lấy tài liệu mật.

Như vậy, sau khi xâm nhập vào khu vực Fuel Dump, bạn phải Kill hết đám lính trong khu vực này, bạn chạy vô chiếc xe tăng, ném cục đá dụ thằng lính chạy tới rồi Silent Kill nó, vác xác đi dấu. Leo lên trên Kill 2 thằng nữa nếu muốn nhẹ nhàng thì khéo léo Silent Kill toàn bộ lính và dấu vào chỗ an toàn, Lưu ý là đường đi của NKVD Commander là từ bến ga đển căn nhà O3, tại khu vực gần đó không được để xác chết nào hết. Chỉ ngoại trừ thằng gác bên trên đường đi, nó không làm gì bạn nên khỏi giết cũng được, mà theo tôi nếu giết thì xác xuất bị lộ rất cao..

Và bây giờ thành công hay không là giai đoạn này đây! Nhớ lưu lại trước đã, lỡ Fail thì bắt đầu lại từ lúc này. Di chuyển tới O1 đặt bom hẹn giờ TIME BOMB (có thể chỉnh time bằng cách nhấn nút “,” hoặc “.”), phải đặt chính xác sao cho hình màu trắng mất đi nếu không mất thì ta phải nhặt lên và làm lại à Object1 Completed. Tiếp tục không được chậm trễ, bạn chạy tới O2 đặt quả bom hẹn giờ thứ 2à Object2 Completed. Đặt xong chạy lại bến ga, tìm chỗ núp để theo dõi thằng NKVD Commander đi tàu hỏa về. Chờ đoạn phim quay cảnh nó lấy tài liệu mật trong két sắt ra thì ta xông vào Kill nó rồi lấy quyển sách đó, rồi thoát thân. Nếu xui xui bị Fail thì load lại đoạn vừa Save mà chơi tiếp  nhé!

 • Infiltrate without raising alarm and plant bomb #1
 • Plant bomb #2
 • Wait for commander to arrive and reveal code book, then eliminate him
 • Obtain code book
 • Exfiltrate

5. The Scientists

5.1        Secure U-Bahn Station


Tại vị trí ban đầu, sau khi lượm sạch vũ khí đạn dược, bạn nằm xuống, ngắm bắn vào chiếc ôtô cho nổ tung àchết 3 tên, Kill tên còn lại đang chạy, và một tên trên nóc nhà. Di chuyển đến Sub A rồi sau đó Di chuyển để Object1, chui xuống hầm Kill toàn bộ lính và lượm đồ à O1 & O2.

Đến O3 tiêu diệt sạch đám lính (Nếu có Ôtô cứ bắn Ôtô cho bọn nó chết nhanh) à hết lính thì hoàn thành O3 à sau đó đi tới O4.

 • Eliminate NKVD patrols
 1. Sub-A: supplies by riverside
 • Check radio post for intel
 • Eliminate NKVD unit in town square
 • Exfiltrate

5.2        Prevent Reinforcement


Tại vị trí xuất phát, bạn ngắm bắn chiếc xe tăng à còn 1 thằng thì Snipe luôn. Tới ngã 3 ngắm bắn tiếp 1 thằng trên tầng 1 sau cửa kính…. Ok, sau đó bạn men theo đường trong nhà phía bên tay phải thẳng tới Object1 để Kill thằng Officer trong nhà đổ nát à Hoàn thành O1. Nên nhớ khi chưa giết được thằng Officer bạn ko nên để bị lộ vì rất dễ bị Fail vì khi bị lộ, thằng Officer đó sẽ đốt mất tài liệu gì đó àfail.

Sau đó bạn chui vô nhà đổ nát đó lượm đồ rồi leo lên trên, chọn vị trí tốt, ngắm ra phía con đường đối diện (phía được đánh dấu có màu đỏ đó), chờ ~30s thì có 3 chiếc xe tải chạy ra, chờ nó dừng hẳn, bắn phá hết 3 xe à Hoàn thành O2 & O3.

Bạn chạy tới Sub-B để lấy 2 hộp sơ cứu trong xác thằng lính và tới Sub-A để lượm đồ. Sau đó chạy về O4.

 • Eliminate officer in charge
 • Destroy convoy when it stops to refuel
 1. Sub-A: weapon caches nearby if needed
 2. Sub-B: Infiltrate to Vantage Point
 • Search officer’s room for files
 • Go to Anhalter Station

5.3        Anhalter Station


Màn này khá đơn giản nếu bạn làm theo cách của tôi. Bạn chạy đến núp sau chiếc ôtô, canh me thằng lính canh đi tới gần rồi Silent Kill nó, sau đó tới cửa đặt 5-6 quả mìn bẫy (TRIPWIRE GENADE) tại các hướng vô vì chút nữa tụi nó chạy vô nhà ga theo hướng này he he.

Sau đó bạn đi ra theo hướng hành lang bên phải (theo hướng mũi tên màu đỏ) tại đó có 1 thằng lính tuần, và 1 thằng nữa nhưng lâu lâu mới đi tới, ta chạy tới gần nó tiếp tục Silent Kill thằng này nhân lúc thằng thứ 2 đi chỗ khác. (nên nhớ là muốn nhẹ nhàng thoải mái thì lúc nào cũng phải kín đáo, giết địch ko gây tiếng động). Rồi chạy ra phía sau, snipe hết những thằng bạn thấy. Sau khi xuất hiện đoạn phim thì bạn sẽ nghe thấy tiếng mìn nổ he he (nãy đặt bom ở cửa mà), ah! Nếu bạn ko đặt mìn như tôi nói thì giờ nãy sẽ phải bắn giết tụi nó mệt luôn rồi. Bây giờ thì dễ dàng rồi, bạn tìm mấy thằng lính còn lại, Kill hết là qua màn thôi.

 • Prevent departure of scientists
 1. Sub-A: Infiltrate rear of station
 2. Sub-B: kill and hide NKVDs inside
 3. Sub-C: Plant TNT as back up
 4. d. Sub-D: Take sniping position

6. Raid on Nordsig

6.1        Via the U-Bahn


Lúc đầu, phía trên chỗ bạn có 2 thằng súng ngắm tuần tra, bạn dùng súng giảm thanh, áp sát từng thằng rồi kill nó, nhớ là đi nhẹ nhàng thôi, nếu ko thì sẽ bị lộ, mà bị lộ thì tụi nó kéo hết lên tập trung bắn bạn đó, Như vậy sau khi bắn 2 thằng trên này, bạn nhẹ nhàng đi xuống dưới, ngắm bắn vào 5 thằng phía dưới.

Tiếp theo bạn chạy theo hướng mũi tên (cẩn thận có vài thằng núp trong khe) , chiến đấu với bọn lính tại nhà bảo trì. Giết hết bọn lình thì save lại, rồi chạy tiếp, khi gần tới thì ném lựu đạn vào 2 thằng lính canh, bước lên trên chỗ nó lượm súng đạn…

Lúc này nếu bạn giữ được im lặng thì đi tới cửa, bạn nằm xuống trườn vào trong phòng sẽ có 1 thằng lính đứng nhìn vào trong, khi ấy thì Silent Kill. Bạn đi tiếp vào trong nữa, từ từ thôi, Kill 3 thằng trong phòng đó, rồi Kill 3 thằng phòng kế bên nữa, rồi đi tới O1 theo yêu cầu là xong!

 • Proceed through tunnel to Nordsig

6.2        Approach to Nordsig


Màn này không khó lắm, có điều tôi khuyên bạn nếu càng chơi khéo thì càng dễ chơi và càng hay, nên núp một chỗ để nó có bắn thì còn có cái chắn cho bạn. Qua một Object thì nên save lại lỡ chết thì đỡ mất công chơi lại từ đầu.

 • Eliminate lookout commander
 • Cross park area toward heavy water plant

6.3        Eliminate Guardpost


Ném TNT vào xe đạn để phá hủy nó. Sau đó ném lựu đạn vào ngôi nhà trong sân để kill bọn lính sau đó chạy vô lượm vũ khí (cả tầng 1 và tầng 2). Sau đó đi về hướng có cái cửa là hết.

 • Kill sentries and gain entrance to Plant perimeter
 • Kill everyone around guardhouse
 • Infiltrate building

6.4        Nordsig HW Plant


Tới màn này thì hầu hết nhiều người phải bỏ cuộc vì không tìm được cách vượt qua, và bị khúc mắc ở khúc O1, Hầu hết đều ném TNT vào cửa và cho nổ ngay, và cuối cùng là Failllll…..

Đầu tiên, bạn đi xuống dưới, vô phòng Sub-A lượm hết đồ à hoàn thành Sub-A.

Di chuyển tới O1, Bạn dùng TIME BOMB đặt hẹn giờ là 1 phút cho nhanh, sau đó ném vào bên trong cánh cửa sắt đó, ném ở tầng bên trên cũng được, ở tầng bên dưới cũng được, rồi chờ cho bomb nổ thì đi qua, mặc dù chưa hoàn thành O1 nhưng kệ nó. Ok, save lại cái nào!!!

Tiếp theo bạn đi tới khoang cuối cùng, nhớ càng nhẹ nhàng, càng Silent thì càng dễ chơi. Silent Kill được thằng nào thì Silent Kill thằng đó luôn. Rồi! bạn tiến vào phòng gặp ông tiến sĩ, nói chuyện gì gì đó, Sau đó bạn ra ngoài tới O2 à hoàn thành O2. Save thôi còn chờ gì nữa :D.

Tiếp theo tới O3 lấy code, tới O4 mở két, tới O5 liên lạc Radio à Xong!!!

Xin lưu ý một điều là bài này chỉ hướng dẫn chơi ở cấp độ Difficulty = Rockie nên thế thôi, cấp độ = Sniper Elite thì khó khăn hơn một chút, những tên lính không dễ dàng gì cho bạn đi qua đi lại đâu, chỉ cần sơ xảy một chút là chít như chơi…. Vì vậy nên phải save liên tục.

 • Use 4-minute bomb to blast steel doors that lead to Heavy Water room

a. Sub-A: collect supplies from GR

 • Secure Dr. Lohmann in HW control room
 • Open master outlet valve to drain heavy water
  • Get location of save and code from officer
  • Get documents from safe
  • Radio OSS team to extract Lohmann
  • Exfiltrate via roof

6.5        Assist OSS team

Màn này bạn trở ra ngoài, giống như màn Eliminate Guardpost, cũng ko có gì khó lắm.


 • Eliminate tank
 • Kill enough sniper and guards
 • Kill  commando group on north road
 • Exfiltrate

6.6        Exfiltrate Nordsig


Hầu hết ai cũng qua được màn này! Nói nhiều sợ bị chê wa! Có điều nếu ai rảnh thì sau khi kill elite sniper 1,2,3 thì lục người bọn nó, lấy thẻ bài để thêm điểm thế thôi! Hết!

 • Meet OSS contact (M91 Rifle)
 1. Sub-A: kill elite sniper 1
 2. Sub-B: kill elite sniper 2
 3. Sub-C: kill elite sniper 3
 • Exfiltrate

7. Recover V2 Technology

7.1        Cut Communications


Màn này mới là màn đáng nói nè, bạn phải giải quyết 3 Object gần như cùng 1 lúc và cực kỳ khó khăn, lúc thì thua do die lúc thì thua do không ngăn được 3 chiếc xe chạy 3 hướng khác nhau. Không ai mới chơi lần đầu mà có thể wa được màn này hết he he.. nói vậy thôi chứ biết đâu được nhỉ. Vì thế cho nên giải quyết những chuyện lặt vặt trước đi, rồi trước khi xông trận bạn nên save nó lại lỡ die thì đỡ mất công chơi lại từ đầu.

Theo kinh nghiệm của tôi bạn nên di chuyển tới O3 trước theo hướng mũi tên 1, bắn lủng lốp xe đi he he, rồi sau đó chạy vòng lại theo hướng mũi tên 2, bắn lủng bánh xe cái thứ 2, rồi đi vào trong xử lý chiếc còn lại. Xử lý tiếp thằng CO at NKVD HQ bên trong phòng kia luôn là xongggg! nói thì dễ, làm mới khó he he…

Các biện pháp được sử dụng: Bắn thủng lốp xe, ném lựu đạn vào xe, gài lựu đạn bẫy để chặn hướng xe chạy, chiến đấu 1 mất 1 còn …..

 • Stop moto courier 1
 • Stop moto courier 2
 • Stop moto courier 3
 • Kill CO at NKVD HQ
 • Exfiltrate

7.2        Destroy Ammo Dump


Màn này thì dễ thở hơn rồi!!

Các Object cần phải làm:

 • Destroy radio
 • Sabotage vehicles
 • Ammo dump 1
 • Ammo dump 2
 • Exfiltrate

7.3        Disable Katyushas

Sau khi lượm vật dụng xong, leo lên tầng trên lấy thêm 1 túi y tế trong xác thằng lính nữa rồi tới O1, chú ý mấy thằng bắn tỉa trên mái nhà, xong O1 thì tới O2 vác thằng phi công về, tiếp đó làm các Object còn lại. (nhấn phím E để vác)

 • Meet GR commander
 • Assist GR with NKVD in area
 • Find downed pilot
 • Take pilot to safety
 • Eliminate west side observers
 • Destroy west side launchers
 • Eliminate east side observers
 • Destroy east side launchers
 • Go to Holzmarkt

7.4        Holzmarkt Train Yard


Màn này không đánh đố lắm, nên cũng không khó.

 • Secure the area by factory
 • Destroy fuel tanks
 • Go toward Schloss

7.5        The Schloss


Khởi đầu bạn phải tìm giết 3 thằng lính canh xung quanh khu Sub-A để giải quyết ngay nếu ko muốn vướng bận về sau này. Tiếp đó bạn đến O1 để gặp đồng đội rồi cùng nhau chiến đấu. Sau khi Kill hết đám lính, bạn chạy tới khu vực hình vuông để đặt mìn bẫy. Sau đó bạn tiến vào nhà ở khu vực tam giác, leo lên trên cùng rồi nằm ngắm về hướng S trên la bàn của bạn, nằm chờ đám lính chạy tới thì  Kill (Nhớ save lại nhé không thì coi chừng hối hận đó), lúc này tha hồ mà trổ tài Sniper, một chiếc xe tăng xuất hiện, bạn bắn được thì bắn, ko được thì có thằng đồng đội  bắn rồi, khỏi lo… sau đó có một chiếc xe ôtô đi tới, Kill sạch đám lính trong xe đó luôn.

Tiếp đó bạn chạy ra đằng sau, ngắm bắn bọn lính mới xông ra từ cửa, chú ý: sẽ có 2 toán lính, bắn sao đừng để nó giết hết đồng đội  là được. à ok à Pass level.

 • Meet GR team
 1. Sub-A: Avoid or silent kill sentries
 • Help  intercept the convoy
 • Eliminate machine gun nests
 • Protect GR from attack after attack
 • Exfiltrate

8. Escape from Berlin

8.1        Extract the Pilot


Đầu tiên bạn chạy đến vị trí màu xanh trên hình, đặt một quả mìn bẫy ngang tại đó trên đường đi ấy, sao cho chiếc xe đi đầu bị nổ, chiếc thứ 2 ta bắn vào bình xăng cho nó nổ luôn, sau đó chạy tới chiếc xe tải, gặp thằng phi công à xong nhiệm vụ 1.

Chạy tới O2, gặp anh của nó, sau đó chạy lại gặp nó à xong nhiệm vụ nữa. Bây giờ nhấn phím E để kêu nó đi cùng, Ah, trước khi làm vậy, bạn nên khảo sát đường đi xem đã an toàn chưa rồi quay lại đón nó đi thoát cùng. Kêu nó dừng cũng nhấn nút E.

 • Eliminate unit guarding pilot, contact him and exfiltrate
 1. Sub-A: Try to shoot out truck tire
 • Rescue Pilot’s brother from observatory
 • Return to pilot

8.2        Journey to Tempelhof


Bạn tiến lên phía con sông để ngăn ko cho thằng nào chạy wa bắn xe tải của mình, sau đó lựa cơ hội phang luôn cái xe tăng thứ nhất đi. Canh cho đến khi hết lính thì hoàn thành nhiệm vụ. Khi đó bạn chạy wa bên kia tiêu diệt luôn chiếc xe tăng thứ 2. Sau đó thì chuồn.

Nói thì dễ nhưng làm mới khó, và đây chỉ là quá trình diễn ra thôi, còn cách chơi thì đa dạng lắm, chơi như thế nào là tùy bạn. Với mức Difficulty=SniperElite thì tôi phải đặt mìn bẫy xung quanh khu vực mà bọn lính sẽ chạy qua để cho xe tải được an toàn (tất nhiên là mọi chuyện ko được để nó nhìn thấy rồi vì nếu thấy là nó sẽ chạy wa)….

 • Defend truck
 • Destroy first tank
 • Destroy second tank
 • Return to truck and head to airport

8.3        Tempelhof Airport


Cái này bạn làm theo từng Object là wa được level. Lúc lên trên Control Tower bạn tìm bắn 3 thằng phía xa xa (3 thằng này chẳng hại ai cả những bắn cho sướng, thằng xa nhất là hơn 1 cây số, bạn mà bắn trúng thì nó sẽ quay chậm, nhìn hay lắm, từ lúc bắn đến lúc trúng nó cảnh quay chậm viên đạn bay mất ~30S đó. Đây là mục tiêu xa nhất trong các Level của game, thế mới biết, bắn một mục tiêu ở xa khoảng 1km khó đến mức nào.


Và đây là kết quả đạt được:


 • Infiltrate main hangar
 1. Sub-A: plant time bombs at fuel storage for diversion
 • Capture control tower
 • Neutralize communications tower
 • Protect and board escape plane

9. Secret Mission (G43 Rifle)

9.1        Teltow Strasse Safe House

Màn này bạn sẽ phải bảo vệ ngôi nhà, không cho bất kỳ tên lính nào xâm nhập vào trong. Thường thì tôi cho đặt TRIPWIRE GENADE tại các lối ra vào và các hướng mà địch sẽ đi tới, sau đó leo lên nóc nhà trên cùng, ngắm bắn những tên lính đi tới từ các phía, tên nào thoát được thì dành mong cho nó dẫm vào lựu đạn bẫy.

 • Get to safe house
 1. Sub-A: Defend building from roof or
 2. Sub-B: in ruins across street
 • Hold off enemy until radio operator can destroy cipher machine
 • Escape with operator

III. TỔNG KẾT

Những gì tôi hướng dẫn ở đây chỉ là những ý cơ bản để qua level mà thôi, cách chơi thì rất đa dạng và biến hóa nên tùy theo mỗi người mà có cách chơi khác nhau miễn làm sao để game trở thành một kịch bản hay. Tôi lấy ví dụ như khi thấy có một tên lính đứng 1 mình nếu bạn đùng snipe sẽ bị phát hiện ngay và sẽ khó khăn hơn. Vậy nên bạn lẻn tới gần và dùng súng ngắn nhắm vào đầu rồi kill thằng đó 1 phát, nhớ 1 phát thôi, như vậy mọi hành động của bạn đều an toàn!

Khi đọc đến đây, ko biết bạn có cảm nghĩ gì, bạn có thấy tôi rảnh lắm ko, hay mún cảm ơn tôi vì đã có một bài hướng dẫn hay, nếu vậy hãy cho tôi biết ý kiến của bạn nhé, tôi nên dừng lại hay tiếp tục viết bài?

Bình phước ngày 11/2/2010

anhnga2607

Advertisements

52 responses to this post.

 1. Posted by khos on 16.10.2010 at 12:09 sáng

  cho em hoi lay tnt o dau de diet xe tang vay

  Phản hồi

 2. Posted by khos on 17.10.2010 at 12:04 chiều

  mang 2 assassinate bormann,ban noi dung tnt de diet xe tang,ma minh ko bit lay tnt o dau het

  Phản hồi

 3. Supply Raid (Assassinate Bormann), sau khi tiêu diệt hết đám lính, bạn hoạn thành tất cả là 5 Object, Object 6 là nhiệm vụ lấy bom, bạn chui vào trong mấy cái lều bạt đó sẽ có bom và đạn dược, bạn nhặt mấy cái đó thì xong nhiệm vụ. Sau đó thì chạy tới Object 7, tiêu diệt xe tăng

  Phản hồi

 4. Posted by khos on 18.10.2010 at 10:21 sáng

  minh lam het roi,nhung chay toi xe tang thi ko bit lay tnt o dau de quang vo xe tang,va nham ban nhu ban chi

  Phản hồi

 5. Cái này mình đã hướng dẫn rùi mà, có trong nội dung bài hướng dẫn đó.

  Nếu bạn đã có bom rùi thì làm theo chỉ dẫn này nhé:

  Khi chơi, nếu muốn dùng vũ khí gì thì nhấn phím 1,2,3,4,5, hoặc 6 để chọn. Nhấn phím I để chọn các vũ khí khác sau đó nhấn phím < hoặc > để chọn loại vũ khí cần dùng trong danh mục đó, nhấn X để sử dụng chúng. Nếu là bom hẹn giờ, sau khi nhấn phím X, bạn có thể nhấn phím < hoặc > để điều chỉnh thời gian hẹn giờ của bom (mặc định là 10 phút)

  Đối với Thuốc nổ TNT, bạn chỉ cần ném nó vào đuôi của xe tăng, sau đó bắn vào gói thuốc nổ xe tăng sẽ bị phá hủy thui. Còn diệt được nó hay không đó là một nghệ thuật.

  Có những màn sau, game còn cung cấp cho bạn cả súng diệt xe tăng nữa.

  Phản hồi

 6. Posted by Son on 22.10.2010 at 9:51 sáng

  Chơi ở đây là thik nhất cái màn cuối bắn ở phía xa cái thằng đứng cách đó 1014 m gió thổi vi vu để bắn được nó phải tốn khá nhiều thời gian và đạn đấy nhưng khi chúng mục tiêu rồi nghe tiếng viên đạn xé gió đi trong (3s) thật là ngoạn mục hãy nhập vai và chải nghiệm.

  Phản hồi

 7. Posted by Son on 22.10.2010 at 9:58 sáng

  Nếu muốn phá xe tăng bằng TNT thì phải cố gắng đặt nó ở bụng xe và ở cuối thì phá mới dễ vì ở đầu xe được bố trí thép rất dày vả lại một số loại tăng bình xăng dấu trong gầm xe ta ko thể bắn được khi TNT nổ cổng hưởng phá cả bình xăng nó nổ cùng lúc thì cả khối thép đó bị xé (toác đít) ngay hề hề…

  Phản hồi

 8. Posted by khos on 22.10.2010 at 11:00 sáng

  a cho e hoi mang2.2 the reichstag,di lai 2 chiec xe tai,thay trai bom hen gio mau trang,ma e ko biet su dum bom hen gio nhu the nao,bam phim nao de su dum.

  Phản hồi

 9. Posted by Son on 22.10.2010 at 3:12 chiều

  ấn phím I sau đó ấn “,” hoặc phím “.” để tìm bom hẹn giờ hoặc TNT tìm thấy rồi nhấn phím X khi thấy xạ thủ cấm bom trên tay rồi thì lại bấm phím “,” hoặc “.” để điều chỉnh thời gian, đặt vào vị trí thì giữ phím X và LMB là ok.

  Phản hồi

 10. Bạn bò tới vị trí có hình quả bom hẹn giờ mẫu (màu trắng). Tại đó, bạn lấy bom hẹn giờ ra, chỉ cần quăng vào đúng vị trí quả bom mẫu đó thì xong nhiệm vụ 2.

  – Cách ném: (nếu chưa biết) Nhấn giữ chuột trái, hình dấu chấm trắng hiển thị đường bay của bom xuất hiện, nó chỉ tới đâu, bom bay tới vị trí đó (lưu ý nhỏ: vật thể có gia tốc :D)

  Lưu ý:

  – Bạn giữ khoảng cách vừa phải với vị trí đặt bom đó (để quăng bom cho chính xác)

  – Sau khi ném mà game vẫn chưa báo hiệu là bạn xong nhiệm vụ đó thì hãy nhặt bom vừa ném và làm lại.

  Phản hồi

 11. Posted by khos on 07.11.2010 at 9:07 chiều

  mang the french cathedral,em da vo dc ben trong,mang hinh hien len thang bo minh dang bi truy sat,roi 20s sau mang hinh hien len chu oss informant killed,roi thua,ko biet sao nua

  Phản hồi

 12. 3.4 The French Cathedral

  Yêu cầu của màn này là bạn phải leo lên được đỉnh trên cao của tòa tháp, ra hiệu cho đồng đội bạn thoát ra ngoài, sau đó hỗ trợ cho đồng đội của bạn chạy thoát khỏi sự truy sát của đám lính.

  Để làm được điều này, bạn phải thực hiện 1 cách bí mật trước khi leo được lên đỉnh tháp. (Áp dụng các kỹ năng của một tay lính bắn tỉa chuyên nghiệp)…

  Phản hồi

 13. Posted by khos on 12.11.2010 at 6:27 chiều

  e da ap dung cac ky nang cua mot tay linh ban tia chuyen nghiep roi,nhung ma vua ban xong may thang linh,tren mang hinh hien len canh thang bo bi truy sat la thua lien,huhuhu

  Phản hồi

 14. Posted by khos on 12.11.2010 at 7:57 chiều

  thoi cam on anh,em wa dc mang do roi,hehehe

  Phản hồi

 15. He he, chúc mừng nhé.
  Mà áp dụng kiểu nào thế? có lăn lê bò trườn ko, có dùng súng giảm thanh ko, có bắn vào đầu tên lính không? bắn vào chỗ khác là nó la lên sẽ bị lộ đó 😀

  Phản hồi

 16. Posted by lam on 12.04.2011 at 2:24 chiều

  Assist OSS team
  diệt hết vẫn k có đường đi bạn ơi.

  Phản hồi

 17. Cái đường nhỏ nhỏ nó nắm trong khu nhà đó em, vào trong, tìm mấy chỗ nào có cửa, đi vô là wa màn

  Phản hồi

 18. Posted by Anh Tuan on 23.04.2011 at 6:27 sáng

  Than gui ban Anh Nga,
  Rat vui khi search tren google gap bai viet cua ban ve huong dan cach choi game Sniper.Thong qua bai viet cua ban toi da biet cach choi game nay va vuot qua duoc vai man de dang hon. Cam on ban nhieu.
  Minh dang choi toi man 5.2 Prevent Reinforcement thi khong biet phai lam sao phai vuot qua nua.
  Moi dau , minh thoat luon khong diet xe tang, sau do cugn thuc hien cac buoc theo nhu trinh tu ban huong dan. Giet duoc thang officer xong, giet het linh trong 3 xe tai xong, roi khong biet lam ji de vuot qua man nay.
  Theo nhu ban chi dan thi tim thang linh o Sub-B lay 2 hop dung so cuu. Minh khong biet phai tim thag linh nao va SUB-B la o dau?Minh choi man nay may ngay roi ma cugn ko vuot qua vi den khi giet het linh thi bi, khong biet lam ji nua
  Sub-B la o dau? thang linh co 2 hop dung so cuu nam o dau? Ban chi giup minh voi, vi khogn biet lam gi nua nen may ngay nay buc minh lam, hic. A`, toi Sub -A de luom do ji? no o dau minh cugn ko biet luon.
  That su rat mong nhan duoc su giup do quy bau cua ban.
  Neu ban dat vao truong hop cua minh thi moi thay neu ban giup minh thi minh se cam on khong biet bao nhieu lan nua.
  Giup minh voi nhe.
  Tran trong cam on.
  —-
  Nguoi can giup do: TUAN

  Phản hồi

  • Xin chào bạn Tuấn hii,
   Trước tiên xin hỏi là bạn đã sử dụng thành thạo bản đồ chưa? vì bản đồ rất hữu ích để mình dễ quan sát và định hướng, nó cũng giúp chúng ta xác định được nhiệm vụ nào đã hoàn thành, chưa hoàn thành cũng như xác định địa điểm của nhiệm vụ đó! Theo đó, khi nhấn nút mở bản đồ ra, bạn hơ chuột vào Object nào thì trên bản đồ sẽ đánh đấu địa điểm đó.

   Cụ thể như trong màn 5.2 Prevent Reinforcement, khi bạn mở bản đồ ra sẽ thấy nó trỏ về vị trí nào đó trên bản đồ, bạn đi tới đó, lùng sục xung quanh thì nhất định sẽ tìm ra 😀

   Mình nhớ không làm thì Sub-B ở trên lầu 1, nghĩa là khi bạn đi tới đó, đi vào căn nhà, leo lên cầu thang, ráng tìm cái lỗ, chui qua lỗ đó, nhặt hết những gì tìm được, sau đó quay lại

 19. Posted by tuấn on 01.05.2011 at 8:35 chiều

  ở màn 6.4 Nordsig HW Plant.mình tiến đến O1 đặt bom hẹn giờ như bạn ở cánh cửa sắt.nhưng k biết ném bom vào đâu.cứ bom nổ nó báo fail 😦

  Phản hồi

 20. ở màn 6.4 Nordsig HW Plant, sau khi lấy bom hẹn giờ ra, thiết lập thời gian nổ, bạn ném vào phía trong cánh cửa rồi lùi lại 1 chút chờ nó nổ là okie (phía trên cánh của đó có một khoảng trống, bạn cứ ném qua đó là được)

  Phản hồi

 21. Posted by chung on 27.05.2011 at 3:02 chiều

  mình đang chơi 6.4 o3 mình ko biết lấy code ở đâu đi đến chỗ chỉ định thì hình như nó bắt leo lên thì phải nhưng mình ko biết cách leo bạn chỉ mình nhé

  Phản hồi

 22. @chung

  Bạn vào trong một căn phòng, sau khi kill 1 / 2 thằng trong phòng đó, bạn quan sát sẽ có một cái két sắt to lớn, đi vào đó bạn sẽ nhận được code

  Phản hồi

 23. Posted by Son on 06.06.2011 at 9:07 sáng

  Nói chung là chơi cái món này thật là phê nhưng cần phải có một chút thời gian và sự kiên nhẫn bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến đấu một mất một còn. Do vậy hành động nhanh chóng, ra tay chính xác, nín thở bóp cò là yếu tố quyết định để đưa bạn qua màn sau hê……..hê…… dễ thôi mà cứ chơi đi rồi bạn sẽ quen

  Phản hồi

 24. Posted by Juda on 19.07.2011 at 10:39 chiều

  Bạn ơi giúp mình với ..mình đang mắc ở Map Exfiltrate the Square..

  Mình đã giấu hết toàn bộ xác lính vào cài lô cốt ở cổng doanh trại rùi.tới lúc đặt bom O1 Comple song ra đặt ở O2 nó lại báo là missFail :((

  help mờn mới hix

  Phản hồi

 25. Posted by Juda on 19.07.2011 at 11:21 chiều

  Mình cũng save lại và chơi lại cả buổi chiều mà ko qua cái màn này :((

  Tại vì hễ cứ gài quả O1 comple song xuống gài O2 là O1 nổ mà Fail luôn..

  Mình ko thể hiểu tại sao nữa 😦

  Phản hồi

 26. Posted by gackiem0411 on 26.09.2011 at 12:53 chiều

  minh dang bi ket o man Destroy fuel dump. lam the nao de cai bom hen gio vay ban? minh dat bom tai O1 xong sang O2 la bi ………Fail…….giup minh voi

  Phản hồi

 27. Posted by gackiem0411 on 02.10.2011 at 9:15 sáng

  màn 4.1 Destroy Fuel Dump bạn đặt bom như thế nào để hoàn thành nhiệm vụ? thank trước nha.

  Phản hồi

 28. Posted by dai ka giup voi on 31.10.2011 at 7:40 chiều

  ban oi cho minh hoi phai cho bao lau trong bai 7.5 de dam linh kia toi ha ban minh cho rat lau ma cha thay ji ca ba ah

  Phản hồi

 29. cho mình hỏi màn 6.4 của mũi tên xanh và O1 mình ko tìm ra, mình đi tới cái chổ mũi tên đỏ nháy nháy có 2 cái cửa, mình thử đặt TNT và cho nổ, ko có gì thay đổi cả, còn mũi tên xanh thì làm sao tới được đó bạn, có gì pm YH mình nha. TKs bạn!

  pntb045

  Phản hồi

  • Màn này mình đã chỉ rất rõ rồi, bạn đọc kỹ lại sẽ làm được thôi.

   Di chuyển tới O1, Bạn dùng TIME BOMB đặt hẹn giờ là 1 phút cho nhanh, sau đó ném vào bên trong cánh cửa sắt đó, ném ở tầng bên trên cũng được, ở tầng bên dưới cũng được, rồi chờ cho bomb nổ thì đi qua, mặc dù chưa hoàn thành O1 nhưng kệ nó

   Còn sub-a bạn đi xuống tầng hầm tìm sẽ thấy! bên trong có nhiều kệ đồ nên bạn phải tìm kỹ trong hầm sẽ thấy được kho đạn ở sub-a này.
   Chúc bạn may mắn!

 30. Posted by nam ga on 20.01.2012 at 5:38 chiều

  man 7.1 nhin vao tuong kho nhung thuc ra rat de
  toi da qua vong do ma ko phai chay di dau ca
  hehe
  cach danh la chay theo huong 03 giet sach linh canh ban thung lop xe thu 3
  nem . roi dung tu xa nem bom vao cho no xe thu 2
  tuong tu ta di chuyen sao cho thaychiec xe boc thep nem bom vao do nua la no xe thu nhat

  Phản hồi

 31. Posted by vinh on 30.01.2012 at 5:59 chiều

  chi tui cai game nay` voi’ . da mount ra . nhung zo k dc. bao’ loi. cha biet’ la loi gi. hinh` nhu no keu cai` disc ji ji do’. botay lun. hic .

  Phản hồi

 32. ai jup’ minh voi’ nha. ham game nay ma trc’ jo chua cai game dang nay nen k bik. chi tuong` tan cang` tot’. pm Y!H : ngoisaochungnhan_OST@yahoo.com. thanks !!!!!1

  Phản hồi

 33. Posted by le bi on 16.04.2012 at 9:05 sáng

  đặt bom hẹn giờ phím nào vậy bạn ơi??

  Phản hồi

 34. tui chơi tới mà 6.4 bỏ o1 ->o5 thì không qua được giup tui với tk nha mong pm lại sớm

  Phản hồi

 35. Posted by thân on 07.05.2012 at 9:54 sáng

  6.4 Nordsig HW Plant
  O4 mở két. mình hok thấy két đâu hết

  Phản hồi

 36. Posted by Tuan on 10.05.2012 at 1:25 sáng

  thank,s bạn đã hướng dẫn cụ thể.Đọc xong và hành động khác bạn 1 chút cũng thú vị lắm

  Phản hồi

 37. Posted by das on 17.05.2012 at 2:04 chiều

  cho toi hoi la mang 2.3 lúc đổi súng trong hem thi ấn cai gi thế ban

  Phản hồi

  • Lúc tới chỗ cây súng bắn tỉa nó có hiển thị hướng đẫn đó bạn nhấn nút theo yêu cầu là nó tự thay súng ngắm mới thôi (thường là nút E hoặc R lâu rùi ko nhớ rõ)

 38. Posted by Mr ASS on 01.06.2012 at 12:36 sáng

  6.4 sao mình tìm không thấy O2, mình ko hoàn thành đc O2

  Phản hồi

 39. Posted by Mr ASS on 04.06.2012 at 2:23 chiều

  Màn 7.1 theo mình đầu tiên đặt mìn bẫy trên đường chiếc O1 trước sau đó đến đặt mìn bẫy trên đường chỗ 03 và sau đó hành động từ khu O3 sang.

  Phản hồi

 40. Posted by MR on 03.03.2013 at 8:23 chiều

  màn 3.4 sao thằng bên mình cứ ra ngoài là nó đi thế dù đã bắn hai thằng dí theo sau hay thằng sniper bắn thế và cái thằng đó nó nằm ở đâu vậy

  Phản hồi

 41. Posted by Đào Bá Mạnh on 10.05.2013 at 8:52 chiều

  bác nào có bản down Sniper Elite crack + free + hướng dẫn cài đặt chi tiết cho mình xin với.

  Phản hồi

 42. Posted by PhamTruong on 18.09.2013 at 4:43 chiều

  Ban ơi cho mình hỏi
  Mình đang chơi thì tư nhien nó đi cham lai
  Án phim nào đẽ đi nhanh lai vay

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: